Câu chuyện của Zago

Câu Chuyện Về Một Gia Đình

Tất cả bắt đầu vào năm 2005. Thương hiệu Zago được sinh ra trong một gia đình đến từ Annecy (Pháp), thuộc giới nghệ nhân và dành một tình yêu lớn cho gỗ khối tự nhiên. Ba anh em đồng sáng lập – Thierry, Frédéric and Jérôme muốn tạo ra từng sản phẩm nội thất độc đáo và khác biệt nhờ vào thiết kế chân thực, gần gũi và trang nhã; được lấy cảm hứng từ chính những xu hướng thịnh hành và những nguyên tắc nguyên thủy của sự sống.

Đại gia đình đã phát triển qua nhiều năm. Ngày nay, Zago là một đội ngũ năng động, được gắn kết và dẫn lối dưới chung một niềm đam mê dành cho nội thất. Thương hiệu bao trùm lên tất cả các ngành nghề; từ sáng tạo, tìm nguồn cung ứng và sản xuất đến phân phối sản phẩm.

Tôi sẽ khám phá gia đình Zago

Cho niềm hạnh phúc của tất cả những ai yêu thích vẻ đẹp của sản phẩm nội thất

Khởi nguyên của sản phẩm
Vật liệu cao quý

Zago khẳng định mình là một người sáng tạo, đó cũng chính là giá trị kinh doanh cốt lõi và niềm đam mê thực sự của Zago. Các sản phẩm của Zago không chỉ là đồ nội thất, mà còn là những sản phẩm đặc trưng cho thương hiệu do studio thiết kế, một dấu ấn mang giá trị Annecy (Pháp). Hơn thế nữa, với sự niềm đam mê dành cho cái đẹp, mong muốn của Zago rất đơn giản: biến hóa những vật liệu tự nhiên trở nên thật nổi bật và độc đáo trong từng thiết kế. Gỗ sồi, gỗ keo, gỗ tếch, bê tông và kim loại hay hợp kim đồng được sử dụng nguyên mẫu thô sơ và kết hợp với nhau trong quá trình sản xuất, đã mang tới những sản phẩm khác biệt và chất lượng nhất.
Zago là một người tình tuyệt vời của những vật liệu tự nhiên cao quý, đã trường tồn xuyên suốt những thăng trầm của thời gian nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn mĩ và vĩnh cửu của nó.

Nguồn gốc thương hiệu
Một nỗ lực tuyệt với từ Annecy

Zago ra đời tại thủ đô Haut-Savoyarde, Annecy (Pháp). Tự hào về nguồn gốc của mình, thương hiệu muốn chia sẻ sự phong phú của lãnh thổ nơi nó ra đời; một nơi hòa quyền giữa hồ và núi, nơi đã tặng cho thương hiệu nguồn cảm hứng lớn để khám phá ra sự sáng tạo ẩn chứa bên trong mình.
Giống như quê hương nơi sản sinh ra mình, Zago mang tới những bộ sưu tập đáng giá cho ngôi nhà của từng khách hàng; tính mộc mạc, trang nhã cho những người yêu thiên nhiên và tinh tế, hợp gu cho người dân thành phố.

DesignedInAnnecy_Mobile

Thị trấn cổ Annecy, tòa lâu đài

Hồ Annecy, cảng nhỏ Annecy le Vieux

Semnoz, Alt.1699 mét

Thiết kế ở Pháp

1 năm bảo hành trên đồ nội thất

Tư vấn trang trí nội thất & bản vẽ 3D miễn phí

Giao hàng miễn phí tại TP HCM