Chính sách chiết khấu & hợp tác thương mại

Đối với chủ dự án, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất đang làm việc trong những dự án nhà ở, thương mại. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài bằng những quyền lợi đặc biệt cho chương trình hợp tác thương mại như: sự lựa chọn đa dạng phong cách với chất lượng sản phẩm tốt nhất đi kèm với giá cả hợp lý. Ngoài ra, với những mối quan hệ hợp tác lâu dài của ZAGO trong ngành cũng là một điểm cộng lớn giúp quý đối tác tiếp cận tốt nhất với phân khúc thị trường cao cấp.

Kiến trúc sư

Kiến trúc sư

Chuyên viên trang trí nội thất

Quán cà phê

Quán cà phê

Nhà hàng

Khách sạn

Khách sạn

Giường ngủ và bữa sáng thư giãn trên

ghế bành
Văn phòng

Văn phòng

Cửa hàng

08-Wrench-icon

Tiện ích hỗ trợ

Từ bảng báo giá đến vật liệu hoàn thiện cho đến bản vẽ phối cảnh hay thiết kế 3d sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ theo các yêu cầu của Quý đối tác.

Economie_Mobile

Ưu đãi giá

Thành viên hợp tác thương mại sẽ nhận được chiết khấu đặc biệt, quyền truy cập danh mục sản phẩm giới hạn cũng như các bộ sưu tập mới.

Chaise_Mobile

Đa dạng sản phẩm

Dựa trên nền tảng của sự sáng tạo, chăm chút và không ngừng phát triển, các sản phẩm chất lượng về nội thất và đồ trang trí của ZAGO là thành quả của những nhà thiết kế tài ba người Pháp và sự chọn lọc khắc khe từ các chuyên gia đối với các nhà cung cấp ở Pháp, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia và Trung Quốc…

Ampoule_Mobile

Tư vấn cá nhân

Từ việc giúp bạn đằng sau đến làm việc trực tiếp với bạn và khách hàng của bạn, đội ngũ thiết kế nội bộ của chúng tôi sẽ cung cấp sự cân bằng tối ưu của dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

Muốn ghé thăm showroom của
chúng tôi?

Khám phá showroom rộng hơn 600 mét vuông của chúng tôi tại số 49 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2; hoặc khuôn viên rộng hơn 300 mét vuông, trải dài lên 5 lâu tại số 106 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, quận 7.

Hãy kết nối với nhau !

Yêu cầu báo giá? Muốn biết thêm về thương hiệu của chúng tôi và dịch vụ dành riêng cho các chuyên gia trong ngành? Zago sẵn sàng đồng hành và đưa ra các chỉ dẫn trong suốt quá trình chọn lựa và bày trí nội thất trong kế hoạch xây dựng của bạn! Xin vui lòng điền thông tin liên hệ vào biểu mẫu bên dưới. Chuyện viên dịch vụ Zago Pro của chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách!

  (*) Trường bắt buộc

  Công ty được quyền kết nối, kiểm soát, và thu thập dữ liệu cá nhân trên biểu mẫu này để tạo tài khoản khách hàng và xử lý các yêu cầu liên quan. Việc này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn không cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu. Khách hàng có quyền truy cập, sửa chữa, cập nhật và xóa dữ liệu liên quan đến bạn bất cứ lúc nào. Để biết thêm chi tiết, hãy xem qua chính sách bảo vệ dữ liệu của chúng tôi.

  Zago, như đã thấy trong không gian của bạn

  espace-pro-la-chevrerie

  The Factory in the city

  Café restaurant, Brussels

  espace-pro-la-fabrique

  My home my dear

  Interior decorator, Toulouse

  espace-pro-moka

  Moka Mag

  Corporate offices, Annecy

  espace-pro-myhome

  Sweet Inn

  Apartment hotel, Paris

  espace-pro-sweet-inn_1

  The chevrerie

  Resort Hotel, Philippines

  espace-pro-yatta-ramen

  Yatta Ramen

  Restaurant, Annecy

  Thiết kế ở Pháp

  1 năm bảo hành trên đồ nội thất

  Tư vấn trang trí nội thất & bản vẽ 3D miễn phí

  Giao hàng miễn phí tại TP HCM